Phản hồi từ học viên khóa Sơ cấp 4 tháng [khóa 1]

Phản hồi từ học viên khóa Sơ cấp 4 tháng [khóa 1]

06 / 06 / 2021 - Hoạt động


Thân gửi Hansarang,
Vậy là bốn tháng học sơ cấp cũng đã kết thúc, khi vừa mới bắt đầu đăng kí mình còn nghĩ rằng không biết khi nào sẽ kết thúc, chắc sẽ lâu và gặp nhiều khó khăn lắm đây ( vì mình nghe nói tiếng Hàn khá khó và đối với những bạn nào chưa hề biết đến tiếng Hàn như mình thật sự rất lo lắng khi bắt đầu học). Nhưng từ buổi học đầu tiên, thầy Sáng, cô Yến, thầy Han đã tận tình chỉ bảo và mang đến những tiết học thực sự thú vị và mình đã có thêm nhiều động lực để học hơn từ những câu chuyện thực tế liên quan đến tiếng Hàn mà thầy cô kể cho mình nghe.

học viên của Trung tâm

Thầy cô đã sửa từng câu viết, từng lỗi phát âm, chỉnh từng ngữ điệu cho mình và các bạn…mình thấy thực sự rất may mắn khi tìm được môi trường học như vậy ngay từ lớp vỡ lòng. Hansarang cũng đã hỗ trợ lớp mình từ cơ sở vật chất đến tài liệu học tập để đáp ứng nhu cầu của học viên để mình và các bạn có thể hoàn tất khoá học với kết quả ngoài mong đợi. Giờ đây mình có thể mạnh dạn giao tiếp với người bản xứ dù không đến mức hoàn hảo nhưng mình có thể hỏi những gì mình không biết bằng chính ngôn ngữ của họ. Mình rất cảm ơn Hansarang đã tạo điều kiện cho mình được học cùng với thầy cô và các bạn để từ đây mình có thể tiếp tục nỗ lực với niềm đam mê tiếng Hàn của mình.

Bài viết cùng chủ đề

Hoàn 50% học phí 2018

Hoàn 50% học phí 2018

Quý Phụ huynh và các bạn học viên thân mến!Nhân...

Vui học cùng Topik

Vui học cùng Topik

"Học phải đi đôi với hành". Nhằm giúp cho việc...

Nghỉ Lễ Quốc Khánh Ngày 02 Tháng 09 Năm 2019

Nghỉ Lễ Quốc Khánh Ngày 02 Tháng 09 Năm 2019

Trung tâm Han Sarang thông báo đến các bạn lịch...

Đăng ký ngay nhận nhiều ưu đãi

Trung tâm còn có nhiều chính sách ưu đãi cho tất cả học viên như là các chính sách giảm học phí, chính sách bảo lưu… Nếu học viên vắng không theo kịp bài giảng, trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên dạy kèm vào buổi hôm sau, để đảm bảo tiến độ học tập của học viên.

Chương trình học » Đăng ký học »