Học viên Đinh Thị Thao đạt kết quả 200/200 kỳ thi Topik 1

Học viên Đinh Thị Thao đạt kết quả 200/200 kỳ thi Topik 1

06 / 06 / 2021 - Hoạt động


Chúc mừng bạn Đinh Thị Thao học viên của trung tâm Han Sarang đã đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi Topik(Test of Proficiency in Korean) lần thứ 54 năm 2017 được Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc tổ chức hằng năm. Với số điểm tối đa là 200/200. Hiện tại bạn Thao đã hoàn thành các lớp sơ cấp tại trung tâm Han Sarang và tiếp tục học lớp Trung Cấp.

Và đây là bí quyết học tập của bạn ấy: “Kế hoạch hoc tập của em trước kì thi topik I là : Đầu tiên phải học hết khóa sơ cấp, nằm vững các ngữ pháp và từ vựng ở khóa sơ cấp sau khi kết thúc khóa sơ cấp có thể tự giải đề luyện thi Topik I ở nhà. Từ khi đăng kí đến lúc thi khoảng hơn 2 tháng. Tải đề và in đề trên web www.topik.go.kr. Mỗi ngày dành 2 tiếng để học tiếng Hàn (Khi không có thời gian em chỉ học 3 buổi/ 1tuần) Ôn phần nghe trong 1 tháng và phần đọc trong 1 tháng. Cách học phần nghe : Đầu tiên phải hiểu đề mục nói gì ,sau đó mới bắt đầu nghe và tập trung nghe trong vòng 45p đánh đáp án. Kết thúc nghe so sánh kết quả và tự chấm điểm. Câu sai lọc ra và nghe lại nếu nghe lại không hiểu thì xem đáp án bài nghe tra từ vựng mới và nghe lại. Nghe đi nghe lại nhiều lần sẽ thuộc từ. Nên chỉ cần 2 tiếng có thể giải hết được phần nghe 1 đề. Đối với phần đọc đầu tiên vẫn là phải hiểu đề yêu cầu gì sau đó mới bắt tay vào làm. Làm 1 tiếng và sửa bài 1 tiếng câu sai là do không biết từ vựng nên phần đọc chủ yếu học từ vựng nhiều. Tích cực tra từ điển tra nhiều sẽ nhớ từ vựng nhiều. :d :d :d :d”

Chúc bạn tiếp tục thành công trên con đường học tập và làm việc với ngôn ngữ Tiếng Hàn!

Bài viết cùng chủ đề

Câu lạc bộ giao lưu văn hóa Việt - Hàn chiêu sinh lần 1

Câu lạc bộ giao lưu văn hóa Việt - Hàn...

Với những ai đã học tiếng Hàn được một thời...

Học viên Đinh Thị Thao đạt kết quả 200/200 kỳ thi Topik 1

Học viên Đinh Thị Thao đạt kết quả 200/200 kỳ...

Chúc mừng bạn Đinh Thị Thao học viên của trung...

Vui học cùng Topik

Vui học cùng Topik

"Học phải đi đôi với hành". Nhằm giúp cho việc...

Đăng ký ngay nhận nhiều ưu đãi

Trung tâm còn có nhiều chính sách ưu đãi cho tất cả học viên như là các chính sách giảm học phí, chính sách bảo lưu… Nếu học viên vắng không theo kịp bài giảng, trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên dạy kèm vào buổi hôm sau, để đảm bảo tiến độ học tập của học viên.

Chương trình học » Đăng ký học »