background

Tầm nhìn

Ý chí phấn đấu và tự tin để vững tiến vào tương lai

Với phương châm “Tự Tin Với Năng Lực Tiếng Hàn”, chúng tôi cung cấp kiến thức và trang bị cho học viên nền tảng tiếng Hàn và kỹ năng học thuật thật vững chắc, để có thể học tập thành công khi theo học các trường Cao Đẳng và Đại Học trong và ngoài nước, đồng thời cũng thành công trong nghề nghiệp có liên quan đến đất nước và con người Hàn Quốc. Để làm được điều đó, Trung tâm Hàn Ngữ DGC luôn lấy con người làm trọng tâm, thể hiện qua việc tìm kiếm và đào tạo giảng viên giỏi, quản lý hiệu quả và chu đáo, trang bị cơ sở thiết bị phù hợp phục vụ cho việc giảng dạy, học tập thoải mái và chất lượng nhất.

Tại DGC, chúng tôi sẽ giúp bạn học tiếng Hàn với ý chí phấn đấu và tự tin để vững tiến vào tương lai. Và tự tin bước vào các công ty đang được Hàn Quốc để làm việc.

Định hướng sắp tới trung tâm sẽ phấn đấu liên kết các trường đại học tại Hàn Quốc để gửi những tài năng tại Việt Nam đến du học. Đồng thời tạo cầu nối cho các bạn có nhu cầu Xuất khẩu lao động để có điều kiện thuận lợi và thu nhập cao. Ngoài ra, Trung tâm vẫn luôn tạo điều kiện liên kết với các nhóm Hàn đến Việt Nam giao lưu với học viên tại trung tâm, để học viên phát huy và tự tin trong năng lực tiếng Hàn của mình.

Trung tâm Hàn Ngữ DGC phấn đấu để trở thành một trong những trung tâm giáo dục hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và của Quốc gia, một nơi đáng tin cậy và sự lựa chọn ưu tiên của những ai đam mê và muốn theo học tiếng Hàn. Tại đây cũng tạo một sân chơi giao lưu và khám phá cho người yêu thích tiếng Hàn, tiếng Việt trong và ngoài nước. Hơn nữa, Trung tâm còn có nhiều chính sách ưu đãi cho tất cả học viên đăng ký, theo học tại trung tâm như các chính sách giảm học phí, chính sách bảo lưu v.v… Nếu học viên vắng không theo kịp bài giảng, trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên dạy kèm vào buổi hôm sau để đảm bảo tiến độ học tập của học viên.