Sự Kiện Trong Làng Giải Trí

Sự Kiện Trong Làng Giải Trí

06 / 06 / 2021 - Ngôi sao Hàn Quốc


Kim Bum, Gong Yoo, Sung Joon, Kim Woo Bin,… và rất nhiều sao sứ xở Kim Chi đều sinh nhật vào tháng 7.

Leeteuk tên thật là Park Jung-Soo, anh chàng này sinh vào ngày 1/7/1983 tại Seoul. Leeteuk không chỉ điển trai mà còn rất đa tài, Anh là nhóm trưởng của nhóm nhạc đình đám Super Junior.

Còn anh chàng Roy Kim sinh vào ngày 3/7/1993. Anh chàng 9X này sở hữu một gương mặt “búng ra sữa” được khán giả yêu mến bởi giọng hát trẻ trung. Sau khi học hết tiểu học Roy Kim theo bố mẹ sang Mỹ sinh sống, và hiện tại anh chàng này vừa đi học đại học, vừa theo đuổi sự nghiệp ca nhạc.

Doo Joon sinh ngày 4/7/1989. Bên cạnh việc ca hát, Doo Joon còn tham gia đóng phim và anh được biết đến với vai trò là nhóm trưởng nhóm nhạc Beast.

Chàng “Gốm” của Vườn sao băng sinh nhật vào ngày 7/7. Không chỉ đẹp trai mà Kim Bum còn là một diễn viên điện ảnh xuất sắc. Chàng hoàng tử này sở hữu một lượng fan Châu Á khá rầm rộ.

Ngày 10/7/1979 ngôi sao của “Tiệm cà phê hoàng tử” cất tiếng khóc chào đời. Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa là tới sinh nhật lần thứ 35 của anh. Bắt đầu sự nghiệp từ những vai diễn nhỏ, cho đến nay Gong Yoo đã trở thành một diễn viên, ca sĩ đình đám xứ Hàn.

Lee Byung Huyn sinh ngày 12/7/1970, anh là một diễn viên điện ảnh Hàn Quốc. Khi nhắc đến tên anh, khán giả yêu thích phim Hàn sẽ nhớ lại những bộ phim từng chiếu tại Việt Nam một thời làm mê đắm lòng người như: Những tay đua kiệt xuất, Ngọt đắng cuộc đời,…

Trong khi đó anh chàng Lee Kwang Soo thì sinh vào ngày 14/7/18985. Anh bắt đầu tham gia sự nghiệp giải trí khá muộn. Và bây giờ khán giả truyền hình nhớ đến anh như một diễn viên của gameshow nổi tiếng “Running Man”.

Ngày 16/7 sắp tới là sinh nhật nam diễn viên điển trai Kim Woo Bin. Sau bộ phim đình đám Những người thừa kế lượng fan của anh chàng tại Châu Á tăng nhanh chóng. Có thể nói Kim Woo Bin là một trong những người sớm thành công trong lĩnh vực điện ảnh bởi anh chỉ mới tham gia đóng phim vào năm 2011, nhưng đến nay tên tuổi đã rất nổi tiếng.

Anh chàng 9X Taemin sẽ đón sinh nhật vào ngày 18/7. Là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc nam SHINee, với khuôn mặt nhìn “non choẹt”, Taemin đã “đốn tim” không ít fan nữ.

Seungyeon (Kara) sinh nhật vào ngày 24/7. Cô là một trong những thành viên của nhóm nhạc Kpop Hàn Quốc, trong nhóm Kara giữ vai trò là ca sĩ hát chính.

Theo tiin

Bài viết cùng chủ đề

Những ngôi sao sở hữu tài năng xuất chúng & sắc đẹp hoàn hảo

Những ngôi sao sở hữu tài năng xuất chúng &...

Sở hữu tài năng xuất chúng, sắc đẹp hoàn hảo...

Sao phim “Ngoại già tuổi đôi mươi” sang Việt Nam

Sao phim “Ngoại già tuổi đôi mươi” sang Việt Nam

Nữ diễn viên Shim Eun-kyung trong bộ phim “Ngoại già...

Sự Kiện Trong Làng Giải Trí

Sự Kiện Trong Làng Giải Trí

Kim Bum, Gong Yoo, Sung Joon, Kim Woo Bin,… và...

Đăng ký ngay nhận nhiều ưu đãi

Trung tâm còn có nhiều chính sách ưu đãi cho tất cả học viên như là các chính sách giảm học phí, chính sách bảo lưu… Nếu học viên vắng không theo kịp bài giảng, trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên dạy kèm vào buổi hôm sau, để đảm bảo tiến độ học tập của học viên.

Chương trình học » Đăng ký học »