Những Lễ hội mùa hè tại Hàn Quốc không thể bỏ qua

Những Lễ hội mùa hè tại Hàn Quốc không thể bỏ qua

06 / 06 / 2021 - Tìm hiểu Hàn Quốc


Lễ hội Cát Busan Haeundae | 해운대 모래 축제
Lễ hội Cát Busan Haeundae tại Hàn Quốc làm sôi động bãi biển Haeundae vào đầu mỗi dịp hè với rất nhiều hoạt động liên quan đến cát và trưng bày sản phẩm cát. Triển lãm Điêu khắc Cát Thế giới, giới thiệu các tác phẩm liên quan đến phim ảnh của các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra còn có chương trình Olympic Cát cho Thiếu nhi, lễ hội xiếc trên bãi biển, và vật Hàn Quốc.

Lễ hội Cát Busan Haeundae | 해운대 모래 축제

051-749-4000 http://sandfestival.co.kr
Lễ hội Đom đóm Muju | 무주 반딧불 축제

Lễ hội Đom đóm Muju Hàn Quốc theo chủ đề sinh thái liên quan tới đom đóm này được tổ chức ở thành phố vùng tây nam Muju vào tháng Sáu. Khám phá Môi trường là chương trình quan trọng nhất của lễ hội với hoạt động trải nghiệm thực tế vùng nông thôn và tìm hiểu môi trường sống của đom đóm. Lễ hội là cơ hội độc đáo để du khách ngắm nhìn ánh sáng dịu của đom đóm vào ban đêm. Ngoài ra còn có hoạt động câu cá hồi bằng tay và thả đèn lồng đom đóm nguyện ước.
Lễ hội Đom đóm Muju | 무주 반딧불 축제

Lễ hội Bùn Boryeong | 보령 머드 축제
Lễ hội bùn Boryeong Hàn Quốc là lễ hội hàng đầu ở Chungcheongnam-do, tận dụng loại bùn mịn làm từ bùn chất lượng cao được loại bỏ tạp chất, lấy ở bãi bùn gần bãi biển Daecheon. Lễ hội tập trung vào hoạt động vui nhộn, như tắm bùn quy mô lớn, vật Hàn Quốc trong bùn và trượt bùn. Ngoài ra còn có các chương trình làm đẹp bằng bùn như tự mát xa bùn, liệu pháp điều trị phủ bùn và bán các sản phẩm bùn.

Lễ hội Bùn Boryeong | 보령 머드 축제
Mud Plaza, Bãi biển Daecheon 041-930-3114
Theo www.mudfestival.or.kr

Bài viết cùng chủ đề

Hàn Quốc gửi nhóm y tế ra nước ngoài hổ trở chống dịch Ebola

Hàn Quốc gửi nhóm y tế ra nước ngoài hổ...

Hàn Quốc sẽ gửi nhóm y tế đến các nước...

QUAN HỆ VIỆT–HÀN: MỘT SỐ NÉT TIÊU BIỂU

QUAN HỆ VIỆT–HÀN: MỘT SỐ NÉT TIÊU BIỂU

Quan Hệ Ngoại Giao Chính Trị Tháng 4/1992 Hội ý...

QUAN ĐIỂM TOÀN CẦU HÓA CỦA MỘT ĐẠI HỌC HÀN QUỐC

QUAN ĐIỂM TOÀN CẦU HÓA CỦA MỘT ĐẠI HỌC HÀN...

Ông Byungtae Lee – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh...

Đăng ký ngay nhận nhiều ưu đãi

Trung tâm còn có nhiều chính sách ưu đãi cho tất cả học viên như là các chính sách giảm học phí, chính sách bảo lưu… Nếu học viên vắng không theo kịp bài giảng, trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên dạy kèm vào buổi hôm sau, để đảm bảo tiến độ học tập của học viên.

Chương trình học » Đăng ký học »