3 thần tượng Kpop gây sốt với tóc ngắn

3 thần tượng Kpop gây sốt với tóc ngắn

06 / 06 / 2021 - Ngôi sao Hàn Quốc


Yeon với kiểu tóc ngắn bạch kim, tóc nam tính của Jung Yeon, tóc bob của Joy nhận lời khen của người hâm mộ.

1. Tae Yeon

Đầu năm 2016, Tae Yeon khiến nhiều người bị sốc khi cắt phăng mái tóc dài thương hiệu, để kiểu tóc nấm như nhân vật hoạt hình Maruko. Gần đây, tóc của nữ ca sĩ đã dài ra, được nhuộm màu bạch kim. Thành viên SNSD đang rất nổi tiếng với mái tóc ngắn, được tạo nhiều kiểu khác nhau. Tae Yeon trông đáng yêu như học sinh tiểu học với mái tóc ép thẳng, để ngôi giữa.

Thành viên SNSD uốn xoăn nhẹ phần đuôi tóc, cách này giúp mái tóc có độ phồng, tạo hình cá tính hơn kiểu tóc ép thẳng.

Khi lên sân khấu, tham dự các sự kiện, Tae Yeon thường uốn nhẹ phần mái hơi vểnh, đây là xu hướng mới được các sao như Na Eun, Cho Rong, Sulli sử dụng trong các sự kiện gần đây.

Màu tóc bạch kim giúp Tae Yeon tạo dấu ấn riêng, đây cũng mà màu tóc được nữ ca sĩ để lâu nhất trong vòng 2 năm gần đây. Tae Yeon tạo kiểu phần mái rủ xuống mơ mộng trong poster concert. Tóc hất sang bên sang chảnh khiến fan nữ mê mẩn.

2. Jung Yeon

Trong nhóm Twice, Jung Yeon là thành viên duy nhất để tóc ngắn, hình tượng tomboy. Cô nàng có khuôn mặt nhỏ nên rất hợp với kiểu đầu nấm, mái thưa trong ca khúc debut. Mái tóc giúp Jung Yeon nổi bật hẳn, xây dựng hình tượng mạnh mẽ, thu về hàng loạt fan nữ.

Trong lần comeback với Cheer Up, Jung Yeon cắt tóc ngắn hơn, nhuộm màu tóc tôi và để mái dầy. Kiểu tóc mới khiến cô nàng ngày càng đẹp trai, giống một thành viên nhóm nhạc nam.

Hình tượng tomboy vẫn luôn gây sốt đối với các fan nữ Kpop, có nhiều sao đã xuống tóc nhưng thời gian gần đây, Jung Yeon là đại diện tiêu biểu nhất cho mái tóc tém này.

Đôi lúc, thành viên Twice cũng không quên làm điệu, cute với kiểu buộc chỏm hài hước.

3. Joy

Kể từ khi cắt tóc bob, Joy (Red Velvet) liên tục nhận nhiều lời khen ngợi về nhan sắc. Các fan cho rằng kiểu tóc này hợp và giúp cô nàng khoe hết nét đẹp của mình. Joy không để mái, tỉa tóc so le để tạo nét tự nhiên.

Khi lên sân khấu, cô nàng uốn xoăn nhẹ để có hình tượng trưởng thành, nữ tính hơn.

Với kiểu tóc này, Joy có thể tạo nhiểu kiểu như buộc nửa đầu, buộc sau hoặc cũng có thể búi, tạo sự đa dạng trong phong cách.

Theo Vnexpress

Bài viết cùng chủ đề

3 thần tượng Kpop gây sốt với tóc ngắn

3 thần tượng Kpop gây sốt với tóc ngắn

Yeon với kiểu tóc ngắn bạch kim, tóc nam tính...

Danh sách 10 nhóm nhạc nam nổi tiếng và được hâm mộ nhất Hàn Quốc và châu Á hiện nay

Danh sách 10 nhóm nhạc nam nổi tiếng và được...

Số 10: Nhóm Beast: Beautiful – 1 trong những bài...

Những ngôi sao sở hữu tài năng xuất chúng & sắc đẹp hoàn hảo

Những ngôi sao sở hữu tài năng xuất chúng &...

Sở hữu tài năng xuất chúng, sắc đẹp hoàn hảo...

Đăng ký ngay nhận nhiều ưu đãi

Trung tâm còn có nhiều chính sách ưu đãi cho tất cả học viên như là các chính sách giảm học phí, chính sách bảo lưu… Nếu học viên vắng không theo kịp bài giảng, trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên dạy kèm vào buổi hôm sau, để đảm bảo tiến độ học tập của học viên.

Chương trình học » Đăng ký học »